Tối đa hoá điểm số các kỹ năng thông qua việc luyện tập thường xuyên cả ở trên lớp lẫn tại nhà với kho đề thi phong phú, cập nhật liên tục

Lớp học quy mô nhỏ, giúp học viên được theo dõi và hỗ trợ tốt hơn, học tập vững vàng, nhanh chóng tiến bộ

Thi thử liên tục với đề thi đạt chuẩn nhằm đánh giá chính xác trình độ của học viên, giúp học viên điều chỉnh tốc độ học nhằm đạt kết quả cao nhất

Giới thiệu về khóa học

Chương trình được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia đến từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước, sử dụng phương pháp tiếp cận tiên tiến, giúp học viên ở mọi cấp độ vẫn có thể nhanh chóng làm quen, bắt nhịp để tăng tốc trên con đường luyện thi IELTS. Nhờ thường xuyên luyện tập với các dạng câu hỏi, đề bài có chủ đề đa dạng, học viên được kỳ vọng nắm bắt chắc chắn các phần từ vựng, ngữ pháp và các lỗi sai thường gặp và nâng cao, giúp học viên ghi điểm dễ dàng và tránh mất điểm khi làm bài thi thật. Bên cạnh đó, với hệ thống tài liệu bổ trợ, tham khảo trực tuyến được chọn lọc, tổng hợp, biên soạn kĩ càng, học viên có thể truy cập từ bất cứ đâu để tự bồi dưỡng thêm, giúp bản thân nhanh tiến bộ.

Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (như Anh, Mĩ, Úc, Canada, v.v.) và trong nước. Tất cả các thầy cô đều sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ giáo dục và chứng chỉ sư phạm quốc tế, huấn luyện IELTS, cùng kinh nghiệm giảng dạy phong phú, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc của học viên, giúp học viên nắm bắt được gốc rễ của vấn đề và tiến bộ vững chắc.Đồng thời, GVVN có kinh nghiệm và thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn về phương pháp giảng dạy IELTS sẽ hỗ trợ học sinh tốt nhất trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị thi.

Bên cạnh đó, UNI Language House Sơn La còn là đối tác cấp tỉnh của IDP Education, một trong hai đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, đây là tiền đề vững chắc để học sinh theo học tại UNI sẽ được đảm bảo những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc ôn tập và thi chứng chỉ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH TẠI UNI LANGUAGE HOUSE

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

TIẾNG ANH THCS

TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGẮN HẠN TẠI UNI LANGUAGE HOUSE

KHÓA HỌC KỂ CHUYỆN

KHÓA HỌC STEAM

KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH

LUYỆN THI TOEIC

BỔ TRỢ NGỮ ÂM
-
NGỮ PHÁP

LUYỆN THI CHUYỂN CẤP

  • +84 899 806 226
Gửi

Đăng ký tư vấn ngay!