Học tiếng Anh một cách tự nhiên và hào hứng qua phương pháp học thông qua các hoạt động thể chất (TPR)

Học phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ theo giáo trình ngữ âm và phương pháp ghép vần (Phonics) tạo nền tảng vững chắc cho học đọc - viết trong tương lai

Học tiếng Anh một cách thú vị qua phương pháp kể chuyện (Storytelling) kích thích trí tưởng tượng và rèn luyện năng lực cảm thụ văn học

Giới thiệu về khóa học

Những nghiên cứu khoa học cho biết: từ 3 đến 6 tuổi chính là “độ tuổi vàng” để học các loại ngôn ngữ. Và cũng chính trong giai đoạn này, nếu áp dụng những phương pháp học tập thiếu khoa học thì sẽ tác động tiêu cực tới hiệu quả tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ của trẻ trong tương lai.Được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu tại châu u và Mĩ, Tiếng Anh Mẫu giáo tại Uni là một trong những chương trình học Anh ngữ được đánh giá cao nhất dành cho trẻ từ 3,5 đến 6 tuổi.

Đội ngũ giảng dạy là các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (như Anh, Mĩ, Úc, Canada, Nam Phi v.v.) sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ giáo dục cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế với kinh nghiệm giảng dạy phong phú và tình yêu với trẻ nhỏ.

Nội dung chương trình được Uni tinh chỉnh để phù hợp hơn với văn hoá, sở thích, năng lực tiếp thu của trẻ em Việt Nam và vẫn đảm bảo hiệu quả học tiếng Anh theo các chuẩn bản ngữ của bộ giáo dục tại Anh quốc và Mỹ. Chúng tôi tự tin có thể giúp các học viên bé có nền tảng vững chắc cho các bậc học cao hơn và phát triển niềm vui thích và cảm xúc hứng khởi với tiếng Anh.

Lộ trình học tập

Thời lượng học Lịch học
3 tháng 6 tháng 9 tháng 1 năm 2 buổi / tuần
+
1 buổi bổ trợ chuyên sâu ngữ âm
24 buổi 48 buổi 72 buổi 96 buổi

Cam kết đào tạo

  • Con có phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản.

  • Con nhận biết âm và đọc được từ đơn, nói cả câu. Con có thể chủ động tự viết chữ cái.

  • Con hình thành tư duy sáng tạo, phản biện. Con tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động thường ngày.

  • Con được rèn kỹ năng cần thiết để sẵn sàng vào lớp 1.

  • Khơi sáng tình yêu học tập với nội dung học thú vị và lôi cuốn.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH TẠI UNI LANGUAGE HOUSE

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

TIẾNG ANH THCS

TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGẮN HẠN TẠI UNI LANGUAGE HOUSE

KHÓA HỌC KỂ CHUYỆN

KHÓA HỌC STEAM

KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH

LUYỆN THI TOEIC

BỔ TRỢ NGỮ ÂM
-
NGỮ PHÁP

LUYỆN THI CHUYỂN CẤP

  • +84 899 806 226
Gửi

Đăng ký tư vấn ngay!